Tham khảo mức giá cửa lùa gỗ công nghiệp tại Bách Việt

  31/07/2018

Giá cửa lùa gỗ công nghiệp hiện nay là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị kinh doanh cửa gỗ không dễ để tìm được địa chỉ có giá thành hợp lý. Bách Việt xin cung cấp một vài thông tin để quý khách hàng tham khảo thêm về mức giá cửa lùa gỗ công nghiệp hiện nay.

Bài viết liên quan >>>

>>>> Cửa gỗ trượt sline giải pháp thẩm mỹ cho ngôi nhà nhỏ hẹp

>>>> Ý tưởng cửa trượt gỗ công nghiệp cho các shop thời trang

Vẻ đẹp đa dạng về phong cách 

Dòng cửa công nghiệp ngày nay là dòng cửa được sử dụng trong hầu hết các thiết kế nhà ở của người Việt. Với những ưu điểm nổi bật như khả năng chịu nước cao, mẫu mã đa dạng, cửa lùa được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình: Từ nhà ở, chung cư đến biệt thự, khách sạn và resort cao cấp.

Tham khảo mức giá cửa lùa gỗ công nghiệp tại Bách Việt 1

Giá cửa lùa công nghiệp sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị sản xuất

Cửa lùa là loại cửa được mở bằng cách lùa các cánh cừa trên hệ thống ray. Đây là loại cửa rất phổ biến tại nhiều quốc gia Đông Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Trước đây ở nước ta loại cửa này lại không được sử dụng nhiều.

Trong những năm gần đây, khi thị trường địa ốc phát, cửa lùa lại được ứng dụng nhiều hơn. Nhất là trong các căn hộ có diện tích nhỏ. Cửa lùa khá tiện dụng, mẫu mã đẹp, màu sắc lại rất đa dạng. Đặc biệt, giá cửa lùa lại khá bình dân, giúp tiết kiệm chi phí hơn các loại cửa gỗ khác. Đây chính là giải pháp hàng đầu cho không gian nhà ở sang trọng, phong cách và tiết kiệm.

Giá cửa lùa gỗ công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Cửa làm bằng gỗ công nghiệp thường là dòng cửa sử dụng các sản phẩm ván gỗ hoặc xử lý gỗ tự nhiên để cấu tạo nên sản phẩm. Do đó, cửa gỗ lùa công nghiệp cũng được chia thành 2 dòng:

  • - Cửa lùa gỗ truyền thống: bao gồm các loại cửa như Cửa gỗ MDF, cửa gỗ HDF, cửa gỗ MFC và các loại gỗ ghép.
  • - Cửa lùa gỗ thế hệ mới: bao gồm các loại cửa gỗ có khả năng chống nước tuyệt đối như Cửa gỗ Duratek, cửa gỗ Solitek, cửa gỗ Skitek, cửa gỗ lamitek. 

Tham khảo mức giá cửa lùa gỗ công nghiệp tại Bách Việt 2

Giá cửa lùa tại Bách Việt là bảng giá chuẩn và chi tiết nhất

 

Thông thường, tùy theo chất lượng gỗ mà giá cửa lùa gỗ công nghiệp sẽ có sự khác nhau. Do đó, để giúp khách hàng tham khảo thông tin về giá của các loại cửa này, Bách Việt đã đưa ra bảng báo giá hết sức cụ thể. Bạn có thể tham khảo tại:http://cuagohuge.net/bao-gia-cua-go-cong-nghiep. Bảng báo giá mang tính chất tham chiếu, sau khi khảo sát thực tế và bản vẽ, mức giá này sẽ có sự những điều chỉnh nhất định. Bảng báo giá chưa bao gồm phụ kiện kèm theo như: Khóa, Bản lề, Clemon, Chốt cửa,… Bách Việt cam kết bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp đặt hoàn thiện tại công trình. Mọi chi tiết xin liên hệ Bách Việt để được chúng tôi báo giá cụ thể:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 206 Phố Vọng - P. Đồng Tâm - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.3628 4981/ 0944.433.433 

Website: cuagohuge.net

Hotline: 0983.538.268

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả