Kinh nghiệm chọn mẫu cửa đi gỗ công nghiệp hợp phong thủy

  06/10/2017

Ngày nay thì xu hướng thiết kế nội thất lại quay về thịnh các loại cửa gỗ thay vì ưa chuộng các mẫu cửa kính, cửa nhôm như vài năm trở lại đây. Bởi xu hướng thiết kế nhà hiện này bên cạnh yếu tố hiện đại thì vẫn cần hơi thở thời thượng, sang trọng và bên cạnh đó còn thiên về xu hướng hoài cổ. Chính vì thế, cửa gỗ vẫn luôn có chỗ đứng trong thế giới nội thất. Cửa gỗ  công nghiệp có rất nhiều loại như cửa gỗ một cánh, cửa gỗ hai cánh, cửa gỗ lùa công nghiệp, cửa gỗ bốn cánh đều và cửa gỗ bốn cánh không đều nhau…

Bài viết liên quan >>>>>

Chọn cửa gỗ không chỉ đơn giản là chọn theo sở thích, bố cục chung của không gian nội thất mà yếu tố quan trọng không thể bỏ qua đó là yếu tố hợp phong thủy. Vì thế nếu có ý định sử dụng cửa đi gỗ công nghiệp thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua Kinh nghiệm chọn mẫu cửa đi gỗ công nghiệp hợp phong thủy từ tổng hợp ý kiến của các chuyên gia về thiết kế nội thất và các bậc thầy phong thủy sau đây

Yếu tố phong thủy là không thể thiếu

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa đi gỗ công nghiệp, tuy nhiên bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cửa đi gỗ công nghiệp hợp phong thủy. Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Kinh nghiem chon mau cua di go cong nghiep hop phong thuy 1

Kinh nghiệm chọn cửa đi gỗ công nghiệp hợp phong thủy

Hợp phong thủy quan trọng nhưng chọn cửa hợp phong thủy là quan trọng hơn cả. Bởi cửa ra vào chính là mặt tiền, là đôi mắt của ngôi nhà. Đó là nơi đón tài lộc, may mắn của gia chủ. Vì thế, nếu chọn cửa đi gỗ công nghiệp hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp may mắn, thuận lợi, đặc biệt với các gia chủ là quan chức hoặc kinh doanh. Công việc sẽ được thuận buồm xuôi gió, gia đình sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Ngược lại nếu như chọn cửa gỗ không hợp yếu tố phong thủy thủy thì sẽ khiến cho tài lộc, may mắn của gia chủ bị chặn lại và việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Vì vậy việc chọn cửa gỗ Skitek hợp phong thủy là không thể thiết trong thiết kế nội thất.

Kinh nghiệm chọn cửa đi gỗ công nghiệp hợp phong thủy

Yếu tố quan trọng nhất là phải hợp với bản mệnh của gia chủ. Theo quan ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì tùy theo mệnh của gia chủ và theo quy luật tương sinh tương sinh tương khắc để chọn mẫu cửa đi gỗ công nghiệp cho phù hợp bởi cửa chính quyết định hung thịnh của căn nhà.

Kinh nghiem chon mau cua di go cong nghiep hop phong thuy 2

Kinh nghiệm chọn cửa đi gỗ công nghiệp hợp phong thủy

Ngoài ra khi lắp đặt cửa đi gỗ công nghiệp cũng cần chú ý đến các thông số của cửa sao cho đúng những thông số đại cát, đại lợi. Khi thiết kế cửa thì không nên thiết kế quá hẹp hoặc quá thấp so với bố cụ cấu trúc chung của căn nhà, như vậy sẽ tạo sự cách trở giữa những người bên trong với bên ngoài. Cửa có rộng thì mới thuận lợi cho gia chủ phát triển sự nghiệp.

Qua kinh nghiệm chọn cửa gỗ lùa công nghiệp hợp phong thủy trên hy vọng bạn sẽ không mắc phải những sai lầm khi chọn cửa đi gỗ công nghiệp và chọn được loại cửa phù hợp nhất

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả