Tư vấn kích thước cửa gỗ thông phòng

  09/08/2018

Cửa thông phòng là một loại cửa không thể thiếu trong việc tạo nên không gian riêng chính vì thế bạn nên lựa chọn loại gỗ đẹp, chất lượng. Nhưng lựa chọn kích thước như thế nào cho hoàn hảo là điều khiến không ít người lo lắng. Để giúp bạn biết cách lựa chọn kích thước cửa gỗ thông phòng phù hợp, Cửa gỗ công nghiệp Bách Việt sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp.

Bài viết liên quan >>>>

Tại sao nên chọn cửa gỗ làm cửa thông phòng

Tư vấn kích thước cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh

Cửa gỗ chính là một sản phẩm của tự nhiên, theo quan niệm của người phương Đông sử dụng gỗ sẽ giảm bớt hàn khí và mang đến cho gia chủ sự hài hòa. Không những thế, gỗ còn mang đến sự ấm áp, bình yên và không kém phần sang trọng cho nên nó được ưu tiên sử dụng trong bất cứ mọi không gian.

Ngày nay, sự xuất hiện dòng cửa công nghiệp đã mang đến cho nhiều gia đình những thiết kế cửa gỗ thông phòng bắt mắt, mẫu mã đa dạng và giá thành thấp. Điều đó, khiến cho việc sử dụng cửa gỗ thông phòng ngày càng cao.

Sử dụng cửa gỗ thông phòng từ gỗ công nghiệp giúp sản phẩm bền, chống thấm nước, chống cong vênh, chống mối mọt.  Nó khắc phục những nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên

Kích thước cho cửa gỗ thông phòng 1 cánh

Lâu nay, khi làm cửa thông phòng, người ta ít khi làm cánh cửa cho nó, nhưng thiết nghĩ: một không gian đẹp như vậy mà không có sự riêng tư thì liệu nó có thật sự sang trọng hay không. Vậy nên, những chiếc cửa thông phòng 1 cánh chính là lựa chọn cho căn nhà thêm hoàn hảo. Cùng tham khảo một số kích thước để có báo giá cửa gỗ công nghiệp phù hợp nhất hiện nay.

Kích thước phù hợp nhất:

Cao: 1,90 – 2,10 – 2,12 (mét)

Rộng: 0,80 – 1,06 – 1,22 (mét)

Kích thước cho cửa thông gỗ thông phòng 2 cánh

Không chỉ có loại của thông phòng 1 cánh, với những không gian rộng hơn, để tạo điểm nhấn và phù hợp phong thủy người ta cũng ưu tiên sử dụng của gỗ thông phòng.

Kích thước gợi ý cho bạn:

Cao: 1,90 – 2,10 – 2,12 (mét)

 Rộng: 0,80 – 1,06 – 1,22 (mét)

Tư vấn kích thước cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng 2 cánh

Trên đây là kích thước cửa gỗ thông phòng chuẩn nhất thời điểm hiện tại. Để có được những chiếc cửa phù hợp, trước khi bạn lắp đặt cho cửa gỗ thông phòng bạn cần có số liệu kích thước tườngchờ phù hợp. Đồng thời, tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín cũng là cách để bạn được tư vấn một cách tốt nhất.

Bách Việt- nhà cung cấp cửa gỗ thông phòng uy tín

Đến với Bách Việt chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được những sản phẩm cửa gỗ thông phòng chất lượng. Bởi tất cả những loại cửa gỗ ép công nghiệp được sản xuất từ bột gỗ trồng tự nhiên kết hợp với các phụ gia để tạo nên sản phẩm chất lượng và sang trọng.

Cửa gỗ thông phòng của Bách Việt luôn có những thiết kế tinh xảo cùng khả năng chống nước tốt, không mối mọt và cong vênh,… giúp sản phẩm đẹp theo thời gian.

Để trải nghiệm toàn bộ sản phẩm cũng như được giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể truy cập vào Website: http://cuagohuge.net/, hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0944 433 433Hãy cùng Bách Việt kiến tạo nên những không gian sang trọng bằng những hướng dẫn về kích thước cửa gỗ thông phòng bạn nhé.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả