Những vị trí cần lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chống cháy

  30/07/2018

Cửa không chỉ là nơi để ra vào mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong thẩm mỹ và cần đảm bảo sự an toàn của gia chủ. Với sự phức tạp của xã hội cùng những tai biến của thiên nhiên bất ngờ ập đến, việc lắp đặt cửa gỗ chống cháy trở nên ngày càng phổ biến hơn. Vậy những vị trí nào cần lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chống cháy hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

Bài viết liên quan >>>

Những vị trí cần lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chống cháy

  •  Cửa ra vào 

Cửa ra vào chính là nơi để bạn đón tiếp khách, mở ra đầu tiên khi bước vào nhà. Có một không gian sống riêng biệt với thế giới bên ngoài chỉ với một chiếc cửa ngăn cách. Cũng chính vì không gian sống riêng nên khi có sự cố bất ngờ bạn sẽ không thể nhờ ai trợ giúp kịp. Chỉ có thể tự mình thoát hiểm bằng cách chạy ra ngoài. Cửa ra vào với độ khẩu to, rộng là nơi an toàn và nhanh nhất để bạn thoát khỏi thế giới của khói, lửa và kêu cứu.

Những vị trí cần lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chống cháy 2

Giá cửa gỗ veneer chống cháy bao nhiêu

Bạn không nên chần chừ lắp đặt cửa gỗ chống cháy cho nhà của mình. Nếu bạn để ý kỹ, hầu như nhà nào có kiến trúc kiên cố đều lắp đặt loại cửa này. Chỉ cần tìm đến nơi lắp đặt uy tín như Bách Việt bạn đã có thể hoàn toàn an tâm sống trong không gian riêng của mình an toàn.

  • Cửa thông phòng

Một trong những vị trí rất nên lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chống cháy là cửa thông phòng. Đây là vị trí nối giữa phòng này với phòng khác, phòng khách với phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng ăn…Những lúc sự cố cháy nổ bất ngờ xảy ra và bạn đang ở trong phòng ngủ, phòng đọc sách,… không kịp tháo chạy. Thì một chiếc cửa chống cháy sẽ là cứu tinh của bạn. Giúp cho phòng của bạn không bị ảnh hưởng bởi vụ cháy, hỏa hoạn trong thời gian dài (tùy loại cửa từ 60 phút đến 120 phút). Trong thời gian này bạn có thể kịp lấy lại tinh thần và gọi cho cứu hỏa hoặc người thân. Hoặc tỉnh táo để tìm cách ra ngoài một cách an toàn nhất

Những vị trí cần lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chống cháy 3

Nhìn cửa đơn giản nhưng là vị cứu tin của bạn lúc hỏa hoạn

 

  •  Cửa thoát hiểm

Đặc biệt, với các khu chung cư cao tầng, các văn phòng công ty, toà nhà cao ốc,… thì lắp đặt cửa chống cháy tại vị trí cửa thoát hiểm là rất cần thiết. Nói đúng hơn là không thể không lắp đặt. Tại những nơi này có đặc thù là nhiều hộ dân sinh sống, nhiều người tập trung làm việc. Nếu có sự cố hỏa hoạn, cháy nổ sẽ rất náo loạn không thể kiểm soát. Mọi người sẽ tìm cách tháo chạy và tìm đến cửa thoát hiểm. Đây là nơi ngăn cách không gian u ám đáng sợ với thế giới tự do bên ngoài. Cần phải sử dụng cửa thoát chống cháy để đảm bảo an toàn cho mọi người khi lần lượt vượt qua ranh giới sợ hãi và thoát ra ngoài.

Vị trí lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chống cháy ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của gia đình bạn. Do đó, hãy chọn cho chính xác hoặc lắp đặt đầy đủ vị trí cần thiết để an tâm sinh sống và làm việc.

Xem thêm >>> Báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Nhà cung cấp cửa gỗ công nghiệp chống cháy chính hãng tại Hà Nội

Cửa chống cháy Huge tại Bách Việt được sản xuất từ gỗ rừng theo tiêu chuẩn quốc tế. Được xử lý trong dịch thể chống cháy và khả năng chịu lửa đến 60 phút. Giúp ngăn chặn sự bùng phát của ngọn lửa, bảo vệ được gia chủ khi xảy ra trường hợp khẩn cấp. 

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy là loại cửa được sản xuất theo dây chuyền hiện đại có tính chống nhiệt cao, chống cháy trong thời gian dài. Ngày nay, không ít sự cố cháy nổ bất ngờ ập đến khiến bạn không kịp trở tay. Một chiếc cửa chống cháy sẽ như một vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm trong phút chốc.

Chính vì lợi ích đó mà lắp đặt cửa gỗ Solitek công nghiệp chống cháy được quan tâm nhiều hơn. Mối quan tâm hàng đầu chính là vị trí lắp đặt phù hợp. Dưới đây là những vị trí cần thiết nhất bạn không nên bỏ qua khi muốn có một chiếc cửa gỗ công nghiệp chống cháy trong nhà mình.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chống cháy, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0944 433 433 hoặc truy cập website: http://cuagohuge.net/. Quý khách có thể đến xem trực tiếp tại:

Showroom 1: 206 Phố Vọng – phường Phương Liệt – quận Thanh Xuân – Hà Nội

Showroom 2: 261B Lý Thường Kiệt – phường 15 – quận 11 – Hồ Chí Minh. Bách Việt luôn hân hạnh được hỗ trợ và phục vụ!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả