Cửa gỗ sồi có tốt không?

  10/12/2017

Gỗ sồi là gỗ gì, có nên làm cửa gỗ sồi hay không, cửa gỗ sồi nga có tốt không? Đây là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Khi mà trong những năm gần đây, những sản phẩm nội thất được đóng bằng gỗ sồi đang trở nên cực kì phổ biến trên thị trường Việt Nam. Với những đặc điểm nổi bật bởi sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng, đang dần khẳng định được vị trí của nó trên thị trường. 

Bài viết liên quan >>>>>

Gỗ sồi là gì? Gỗ sồi làm cửa có tốt không?

Sồi là tên gọi chung của khoảng 400 loài cây gỗ hay cây bụi thuộc chi Quercus của họ Sồi. "Sồi" cũng có thể xuất hiện trong tên gọi của các loài thuộc các chi có quan hệ họ hàng. Chi này là bản địa của Bắc bán cầu. Theo wikipedia cửa gỗ sồi là thương hiệu cửa gỗ chất lượng có tên khoa học là Quercus Pedunculata, hay thường gọi là gỗ Oak. Đây là loại cây thường xanh sớm rụng lá. Cây sồi là loài cây lâu năm được trồng chủ yếu ở các vùng hàn đới đến nhiệt đới, đặc biệt là ở châu Mỹ, châu Á và châu Âu.

Gỗ sồi được cắt từ thân cây sồi, là một loại gỗ cứng với hơn 400 loài khác nhau, Trong đó gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng ( dùng để đóng cửa gỗ sồi sơn trắng) được coi là phù hợp nhất với các dự án sản xuất từ gỗ. Sức mạnh và vẻ đẹp của dòng gỗ này làm cho nó lý tưởng cho tủ, đồ nội thất và vật liệu sàn.

Hình ảnh cửa gỗ sồi nga và cửa gỗ sồi mỹ đẹp

Hình ảnh cửa gỗ sồi nga và cửa gỗ sồi mỹ đẹp

Những đặc điểm của cửa gỗ sồi

  • Cửa gỗ sồi được sử dụng để thực hiện các sản phẩm làm từ gỗ sồi rất đa dạng, từ giường ngủ, tủ bếp, tủ buffer…Với những ưu điểm hoàn hảo, những sản phẩm cửa gỗ sồi luôn luôn là dòng sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.
  •  Một cây sồi trưởng thành có thể cao 40 mét và đường kính lên tới 1 mét.

Cua go soi co tot khong 1

Đặc điểm của cửa gỗ sồi

  • Đánh giá cửa gỗ sồi về đặc tính vật lý,khá nhẹ, nhẹ hơn hẳn các dòng gỗ tự nhiên khác. Chính vì vật khi sử dụng đẻ sản xuất cữa gỗ sẽ tránh tình trạng nặng quá mức, dễ vận hành.
  • Một đặc điểm điểm nổi bật của dòng cửa đi gỗ sồi chính là những đường vân elip nhọn, đều và đẹp mắt.
  • Thớ gỗ màu sáng, tuy mềm nhưng rất dai. Do đó, khi ứng dụng vào sản xuất đồ nội thất, mà đặc biệt là cửa gỗ công nghiệp vân sồi luôn khẳng định được tính thẩm mỹ hoàn hảo của mình. 

Vì sao bạn nên chọn cửa gỗ sồi trong trang trí nội thất?

  •  Màu sắc cánh cửa gỗ sồi tươi sáng, trang nhã. Những mẫu cửa gỗ sồi đẹp sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho những công trình theo lối kiến trúc đơn giản và hiện đại.

Cua go soi co tot khong 2

Mẫu cửa gỗ sồi trắng đẹp

  •  Khi sử dụng cánh cửa đi gỗ sồi bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn các phụ kiện đi kèm. Màu sắc cho khuôn cửa gỗ sồi cũng khá linh hoạt và đa dạng.
  • Vân gỗ uốn lượn đẹp mắt và đa dạng. Cửa phòng gỗ sồi có vân gỗ vẫn luôn được đánh giá thuộc hàng đẹp nhất trong các dòng gỗ tự nhiên.
  • Nếu được tẩm ướp và xử lý kĩ thuật tốt, “tuổi thọ” của một sản phẩm cửa thông phòng gỗ sồi là rất cao. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng cho công trình của mình.
  • Cửa gỗ sồi tự nhiên có khả năng chống mối mọt tấn công, đảm bảo chất lượng và độ bền cho sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn chọn cho gia đình mình một mẫu cửa gỗ sồi, hãy nhanh chóng liên hệ với Bách Việt. Chúng tôi sẽ luôn luôn nhanh chóng giải đáp thắc mắc tất cả quý khách về việc cửa gỗ sồi có tốt hay không, có nên làm cửa bằng gỗ sồi hay không. Hay là mua cửa gỗ sồi sơn trắng ở đâu giá tốt, nên làm cửa gỗ sồi 1 cánh hay 4 cánh.

 Hãy đến ngay Bách Việt để được báo giá cửa gỗ công nghiệp nhanh, chính xác phù hợp với khả năng của bạn cho các dòng sản phẩm khác nhau.

Xem thêm >>>> Ưu điểm nổi bật của cửa gỗ thông là gì?

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả