Lượt xem: 1045

Cửa gỗ Lamitek

Mã sản phẩm : 1559560457

+ Bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững cho cánh cửa , lõi Honeycomb tăng cứng , ép dán tấm Laminate hoàn thiện cánh . Tạo ra một cánh cửa sang trọng và bề mặt chống xước.
+ Màu sắc đa dạng giúp Laminate là lựa chọn tối ưu cho khách hàng để phù hợp với nội thất

0
Số lượng:

  Cửa gỗ Lamitek là loại cửa gỗ chống cháy với bề mặt Laminate luôn là lựa chọn tối ưu cho sự hòa quyện đó. Với khả năng chịu lực, độ bên cao cùng bề mặt chống trầy xước. Giá cửa gỗ lamitek chống cháy của Huge không vừa phải, không quá đắt so với giá cửa gỗ chống cháy an cường.
   

  Cửa gỗ chống cháy Lamitek được chia thành 3

  • Cửa gỗ chống cháy 60 phút

  • Cửa gỗ chống cháy 90 phút

  • Cửa gỗ chống cháy 120 phút.


  Cả 3 loại cửa gỗ chống cháy Lamitek này kết cấu giống nhau nhưng chỉ khác nhau về độ dày của tấm chống cháy và tỉ trọng của chất chống cháy. Cửa gỗ Lamitek có nhiều gam màu, nhiều đường vân gỗ tinh tế, dòng cửa Lamitek đã thật sự là nguồn cảm hứng mỗi khi bạn vận hành cánh cửa trong ngôi nhà của chính mình.

  Chi tiết đơn giá cửa gỗ Lamitek chống cháy

  Mẫu cửa gỗ lamitek cửa gỗ chống cháy

Sản phẩm liên quan

0

Cửa gỗ Royal

Cửa gỗ thép Metatek là dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp làm từ thép được thiết kế theo xu hướng Châu Âu cổ điển với các pano và họa tiết dập nổi trên cánh cửa. Là dòng cửa rất chắc chắn nhờ công nghệ sản suất Châu Âu hiện đại. Bên trong là gỗ công nghiệp chịu nước 100%, bên ngoài được bọc bằng thép mạ điện kết hợp với in vân gỗ cho ra sản phẩm cửa thép đặc biệt giống như của gỗ với độ bền vượt thời gian

0

Cửa gỗ chống cháy 2 cánh

Cửa gỗ chống cháy Huge sản xuất từ gỗ rừng được xử lý tẩm sấy theo tiêu chuẩn quốc tế, được xử lý ngâm dịch thể chống cháy, dịch thể này sẽ bao phủ lên bề mặt và ngấm sâu vào bên trong gỗ tạo lợp bảo vệ, có tác dụng chống cháy, giúp cho cánh cửa trở thành tấm lá chắn ngăn chắn sự bùng phát của ngọn lửa. Cửa gỗ chống cháy Huge có khả năng chịu lửa lên tới 60 phút.