Logo HUGE
Trang chủ Giới thiệu Báo Giá Dự án Tuyển dụng Tin tức LIÊN HỆ
 

Cửa gỗ duratek

Cửa gỗ duratek Cửa gỗ Gravo
Cửa gỗ duratek Cửa gỗ Flatta
Cửa gỗ duratek Cửa gỗ LineArt
Cửa gỗ duratek Cửa gỗ ColorLife

Cửa gỗ Skitek

Cửa gỗ Skitek Cửa gỗ Skitek
Cửa gỗ Skitek Cửa gỗ Lamitek

Cửa gỗ solitek

Cửa gỗ solitek Cửa gỗ Classic
Cửa gỗ solitek Cửa gỗ Duluxe
Cửa gỗ solitek Cửa gỗ Full White
Cửa gỗ solitek Phụ kiện cửa gỗ

Cửa Đặc biệt

Cửa Đặc biệt Cửa gỗ Royal
Cửa Đặc biệt Cửa gỗ chống cháy
Cửa Đặc biệt Cửa thép chống cháy
Cửa Đặc biệt Cửa Bảo vệ
Quảng cảo cửa cuốn
ủy quyền
Cửa cuốn Austdoor

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 40
Tổng truy cập: 894212
 
Trang chủ> Tin tức >

   Điều gì làm nên giá cửa gỗ trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, việc sử dụng cửa gỗ được nhiều người yêu thích trong các công trình kiến trúc của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt rõ giá cửa gỗ trên thị trường. Vậy bảng giá cửa gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên là bao nhiêu? Cùng Bách Việt theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Xu hướng sử dụng cửa gỗ “lên ngôi”

Từ vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng cửa gỗ ngày càng “lên ngôi”, chiếm ưu thế hơn hẳn. Trong các công trình kiến trúc dù là hiện đại hay cổ điển thì việc sử dụng cửa gỗ vẫn bền, chất là thân thiện hơn cả. Chính vì thế, tại Việt Nam có hơn 2700 công ty chuyên cung cấp, sản xuất cửa gỗ trên thị trường. Điều này cũng ảnh hưởng đến sự cạnh tranh giá cửa gỗ hiện nay.

Dieu gi lam nen gia cua go tren thi truong hien nay 1 

Xu hướng sử dụng cửa gỗ ngày càng “lên ngôi”

Thực tế cho thấy thị trường cửa gỗ hiện nay rất đa dạng về màu sắc, kích cỡ, chất liệu, nguồn gốc. Tùy vào từng loại gỗ khác nhau sẽ có những mức giá cửa gỗ khác nhau. Tuy nhiên, dựa vào tình hình thời tiết, độ ẩm,… có những loại cửa gỗ sẽ không được bền, không đảm bảo chất lượng. Một phần nguyên nhân cũng do quá trình xử lý thô sơ, còn nhiều thiếu sót của bên sản xuất. Song, hiện tượng này xảy ra không nhiều, thị trường cửa gỗ vẫn ngày càng phát triển hơn cả.

Tổng quan thị trường giá cửa gỗ hiện nay

Do nhu cầu sử dụng cửa gỗ ngày càng nhiều, thị trường báo giá sản phẩm cửa gỗ có những diễn biến khá đa dạng, phức tạp. Giá cửa gỗ công nghiệp, giá cửa gỗ tự nhiên,… là điều mà người tiêu dùng quan tâm hơn. Bởi, đây là hai loại gỗ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 Dieu gi lam nen gia cua go tren thi truong hien nay 2

Cửa gỗ công nghiệp

Tuy nhiên, thị trường giá cửa gỗ công nghiệp thì có nhiều biến động hơn so vớ giá cửa gỗ tự nhiên. Một phần do chất liệu đầu vào, một phần do quy trình xử lý, sản xuất. Đối với giá cửa gỗ tự nhiên nếu có những thay đổi biến động cũng phụ thuộc hoàn toàn vào giá gỗ và vị trí địa lý. Song, mức giá cửa gỗ công nghiệp với mức giá cửa gỗ tự nhiên chênh lệch không quá nhiều.

Hiện, giá cửa gỗ công nghiệp còn tùy thuộc hoàn toàn vào chất liệu của từng loại gỗ. Có 3 loại chất liệu gỗ dành cho cửa gỗ công nghiệp là: chất liệu HDF (mức giá tầm trên 1.700.000VND/bộ), chất liệu HDF Veneer (hơn 2.000.000VND/bộ), chất liệu MDF Veneer (hơn 1.600.000VND/bộ) (chưa bao gồm chi phí lắp đặt).

Đối với giá cửa gỗ tự nhiên, tùy vào chất lượng của từng loại gỗ thêm chi phí lắp đặt sẽ có mức giá khác nhau. Hiện, mức giá trung bình cửa các loại gỗ tự nhiên khá đa dạng: gỗ Dổi (1.750.000VND/m2), gỗ Sồi (1.300.000VND/m2), gỗ Lim (2.230.000VND/m2).

Dieu gi lam nen gia cua go tren thi truong hien nay 3 

Cửa gỗ tự nhiên

Nhìn chung thị trường giá cửa gỗ diễn ra khá phức tạp chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố sử dụng chất liệu, màu sắc, chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt,… Hi vọng với bài viết trên mà chúng tôi vừa chia sẻ các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại!

Xem thêm: Mẫu cửa gỗ đẹp cho nhà biệt thự


  Các Tin khác

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BÁCH VIỆT   
Địa chỉ: 206 Phố Vọng - P. Phương Liệt - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội 
Điện thoại: 024 3628 4981/ 0983 538 268        Fax: 024 868 4353
Hotline: 0944 433 433               Email: info@bachvietgroup.vn
Website: 
www.Bachvietgroup.vn     ***     www.cuagohuge.net

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tag:Cửa cuốn Austdoor Báo giá cửa cuốn,Cửa nhôm Xingfa, Cổng xếp tự động, Cổng xếp Inox, cửa gỗ Bách Việtnhôm Xingfa, báo giá cửa gỗ công nghiệp , Sổ tay ăn dặm , Bồn tắm gỗ

DMCA.com Protection Status