Logo HUGE
Trang chủ Giới thiệu Báo Giá Dự án Tuyển dụng Tin tức LIÊN HỆ
 

Cửa gỗ duratek

Cửa gỗ duratek Cửa gỗ Gravo
Cửa gỗ duratek Cửa gỗ Flatta
Cửa gỗ duratek Cửa gỗ LineArt
Cửa gỗ duratek Cửa gỗ ColorLife

Cửa gỗ Skitek

Cửa gỗ Skitek Cửa gỗ Skitek
Cửa gỗ Skitek Cửa gỗ Lamitek

Cửa gỗ solitek

Cửa gỗ solitek Cửa gỗ Classic
Cửa gỗ solitek Cửa gỗ Duluxe
Cửa gỗ solitek Cửa gỗ Full White
Cửa gỗ solitek Phụ kiện cửa gỗ

Cửa Đặc biệt

Cửa Đặc biệt Cửa gỗ Royal
Cửa Đặc biệt Cửa gỗ chống cháy
Cửa Đặc biệt Cửa thép chống cháy
Cửa Đặc biệt Cửa Bảo vệ
Quảng cảo cửa cuốn
ủy quyền
Cửa cuốn Austdoor

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 44
Tổng truy cập: 894231
 
Trang chủ> Tin tức >

   Cửa gỗ công nghiệp nên chọn loại nào

Bên cạnh dòng cửa gỗ tự nhiên thì cửa gỗ công nghiệp cũng được nhiều khách hàng “ưu tiên” sử dụng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm được loại cửa gỗ công nghiệp nào tốt? Cùng Bách Việt tìm hiểu những loại cửa gỗ công nghiệp tốt dưới đây nhé!

Cửa gỗ MDF

Đây là loại cửa gỗ công nghiệp thường hay được sử dụng trong các trang trí nhà cửa, biệt thị. Loại gỗ này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí của mình bởi giá cả của nó không có đắt.

Cửa gỗ công nghiệp MDF có tác dụng chống cong vênh, co ngót tốt. Song, loại cửa gỗ này có khả năng chịu ẩm cực kém bởi nó được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ MDF. Nếu bạn có ý định mua loại cửa gỗ này, thì nên dùng trong điều kiện như làm cửa chính, tránh làm cửa nhà vệ sinh hay nhà tắm bởi khi gặp nước, gỗ MDF sẽ bị nở và dễ bị mục.

Cửa gỗ công nghiệp HDF

Loại cửa gỗ này thường hay được gọi là “cửa lõi xanh” bởi chất liệu chính của chúng là tấm ván HDF màu xanh. Nếu như MDF hạn chế khả năng chống ẩm, thì loại cửa gỗ Duratek công nghiệp HDF này hoàn toàn ngược lại.

 Cua go cong nghiep nen chon loai nao 1

Cửa gỗ HDF có khả năng chống ẩm tốt

Thời gian sử dụng cửa gỗ này trung bình, song nó lại chống ẩm, chống cong vênh, co ngót tương đối tốt. Các bạn có thể lựa chọn loại cửa gỗ công nghiệp này cho ngôi nhà của mình.

Cửa gỗ Compostie

Là loại cửa gỗ công nghiệp thứ 3 trong danh sách này, có độ ổn định khá tốt. Cửa gỗ này được bổ sung các hạt PVC, phụ gia trong quy trình sản xuất nên có khả năng chống nước “Perfect”.

 Cua go cong nghiep nen chon loai nao 2

Cửa gỗ Compostie có khả năng chống nước “hoàn hảo”

Ngoài ra, cửa gỗ Compostie này có tác dụng chống cong vênh, mối mọt, co ngót tương đối tối. Đặc biệt, khả năng cách âm của loại cửa này rất hoàn hảo. Bạn có thể lựa chọn cửa gỗ Composite cho gia đình của mình. Tuy nhiên, vì chất lượng khá tốt nên giá thành của nó khá cao so với dòng sản phẩm cùng loại khác như: MDF, HDF.

Cửa gỗ ghép thanh

Cửa gỗ công nghiệp cuối cùng chính là cửa gỗ ghép thanh. Hầu hết, loại cửa gỗ này được sử dụng gỗ rừng sau đó được xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng và ghép thành tấm vật sau đó sẽ được bao phủ một lớp bên ngoài bằng HDF hoặc MDF.

Đây cũng là loại cửa gỗ lý tưởng dành cho không gian nhà bạn. Bạn có thể lựa chọn loại cửa gỗ này bởi chúng có khả năng chống cong vênh tốt.

Cua go cong nghiep nen chon loai nao 3 

Cửa gỗ ghép thanh loại cửa gỗ lý tưởng dành cho không gian nhà bạn

Tùy vào từng mục đích sử dụng cá nhân, gia đình mỗi bạn sẽ có sự lựa chọn các loại cửa gỗ công nghiệp phù hợp nhất. Tuy nhiên, trong 4 loại cửa gỗ mà Bách Việt vừa giới thiệu thì loại cửa gỗ Composite khá tốt. Song, mức giá khá cao nên bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Chúc bạn và gia đình ngày mới tốt lành!

Xem thêm: Mẫu cửa gỗ đẹp cho nhà biệt thự


  Các Tin khác

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BÁCH VIỆT   
Địa chỉ: 206 Phố Vọng - P. Phương Liệt - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội 
Điện thoại: 024 3628 4981/ 0983 538 268        Fax: 024 868 4353
Hotline: 0944 433 433               Email: info@bachvietgroup.vn
Website: 
www.Bachvietgroup.vn     ***     www.cuagohuge.net

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tag:Cửa cuốn Austdoor Báo giá cửa cuốn,Cửa nhôm Xingfa, Cổng xếp tự động, Cổng xếp Inox, cửa gỗ Bách Việtnhôm Xingfa, báo giá cửa gỗ công nghiệp , Sổ tay ăn dặm , Bồn tắm gỗ

DMCA.com Protection Status