Logo HUGE
Trang chủ Giới thiệu Báo Giá Dự án Tuyển dụng Tin tức LIÊN HỆ
 

Cửa gỗ duratek

Cửa gỗ duratek Cửa gỗ Gravo
Cửa gỗ duratek Cửa gỗ Flatta
Cửa gỗ duratek Cửa gỗ LineArt
Cửa gỗ duratek Cửa gỗ ColorLife

Cửa gỗ Skitek

Cửa gỗ Skitek Cửa gỗ Skitek
Cửa gỗ Skitek Cửa gỗ Lamitek

Cửa gỗ solitek

Cửa gỗ solitek Cửa gỗ Classic
Cửa gỗ solitek Cửa gỗ Duluxe
Cửa gỗ solitek Cửa gỗ Full White
Cửa gỗ solitek Phụ kiện cửa gỗ

Cửa Đặc biệt

Cửa Đặc biệt Cửa gỗ Royal
Cửa Đặc biệt Cửa gỗ chống cháy
Cửa Đặc biệt Cửa thép chống cháy
Cửa Đặc biệt Cửa Bảo vệ
Quảng cảo cửa cuốn
ủy quyền
Cửa cuốn Austdoor

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 39
Tổng truy cập: 894209
 
Trang chủ> Tin tức >

   Cửa gỗ 2 cánh được làm từ loại gỗ gì?

Mẫu cửa gỗ 2 cánh hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với chất liệu gỗ đa dạng, bắt mắt cùng phong cách thiết kế hiện đại các loại cửa gỗ 2 cánh sẽ giúp nâng tầng vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn lên một tầng cao mới. Vậy các loại cửa gỗ đẹp 2 cánh thường sử dụng loại gỗ nào? Cùng cửa gỗ công nghiệp Bách Việt tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cửa gỗ đẹp 2 cánh đẹp từ gỗ căm xe

Gỗ căm xe là một loại gỗ thuộc tầm trung, tuy nhiên chất lượng của nó vô cùng tốt và chất lượng. Ưu điểm chính của loại gỗ này chính là có độ cứng và bền rất tốt. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều loại cửa gỗ 2 cánh đẹp được làm bằng gỗ căm xe.

Cửa gỗ 2 cánh được làm từ loại gỗ gì 1 

Cửa gỗ đẹp 2 cánh làm từ gỗ căm xe

Ngoài ra, với tông màu ấm chủ đạo, các mẫu cửa gỗ 2 cánh từ gỗ căm xe rất thích hợp để tôn lên vẻ đẹp mang phong cách cổ điển cho ngôi nhà của bạn.

Cửa gỗ 2 cánh đẹp từ gỗ giổi

Gỗ giổi hay còn gọi là gỗ dầu gió được sử dụng nhiều để làm các mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp bởi loại gỗ này thường sở hữu đường vân gỗ rất đẹp, sắc nét và trên bề mặt gỗ có rất nhiều hoa văn. Đặc biệt, khi sử dụng gỗ giổi để làm các loại cửa gỗ đẹp 2 cánhcửa gỗ Classic sẽ có tác dụng chống mối, mọt rất hiệu quả.

Gỗ giổi thường có màu sắc rất sáng sủa, chính vì thế rất phù hợp trong các thiết kế cửa gỗ 2 cánh đẹp. Ngoài ra, mức giá các loại cửa gỗ 2 cánh bằng gỗ giổi không quá cao, rất phù hợp với túi tiền của mọi người.

Cửa gỗ đẹp 2 cánh từ gỗ đỏ

Gỗ đỏ là dòng gỗ cao cấp, rất bền và cứng cáp. Vì vậy, có rất nhiều cơ sở sản xuất thường sử dụng loại gỗ này để làm các mẫu cửa gỗ 2 cánh hay cửa đại sảnh, cửa gỗ 4 cánh.

Cửa gỗ 2 cánh được làm từ loại gỗ gì 2 

Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp

Thường những mẫu cửa gỗ đẹp 2 cánh làm từ chất liệu gỗ đỏ sẽ có giá bán cao hơn so với các loại gỗ khác. Song, với những mẫu thiết kế cửa gỗ 2 cánh đẹp, đường vân gỗ sắc nét, đa dạng và hiện đại thì những sản phẩm này sẽ nâng tầng vị thế cho ngôi nhà của bạn.

Cửa gỗ đẹp 2 cánh từ gỗ Tràm

Loại cửa gỗ 2 cánh đẹp được làm từ chất liệu gỗ Tràm thường có mức giá thấp song chất lượng cửa gỗ lại khá tốt. Nên hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn dòng cửa gỗ làm bằng gỗ tràm cho không gian sống của mình.

Hiện nay, tại Bách Việt cung cấp đầy đủ các mẫu cửa gỗ 2 cánh chất lượng, uy tín với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn “tỏa sáng” hơn bao giờ hết. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp tại Bách Việt bằng cách truy cập vào website: http://cuagohuge.net/.

Xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước có ứng dụng như thế nào?


  Các Tin khác

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BÁCH VIỆT   
Địa chỉ: 206 Phố Vọng - P. Phương Liệt - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội 
Điện thoại: 024 3628 4981/ 0983 538 268        Fax: 024 868 4353
Hotline: 0944 433 433               Email: info@bachvietgroup.vn
Website: 
www.Bachvietgroup.vn     ***     www.cuagohuge.net

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tag:Cửa cuốn Austdoor Báo giá cửa cuốn,Cửa nhôm Xingfa, Cổng xếp tự động, Cổng xếp Inox, cửa gỗ Bách Việtnhôm Xingfa, báo giá cửa gỗ công nghiệp , Sổ tay ăn dặm , Bồn tắm gỗ

DMCA.com Protection Status